Thứ Ba, 9 tháng 9, 2014

Thiết bị vệ sinh cotto với cách bố trí nội thất phòng tắm nhà ống

Khi xây nhà ống bạn quan tâm nên chọn những thiết bị vệ sinh cotto nào cho nhà tắm. Để có thể bố trí hài hòa giữa nội thất phòng tắm cùng nhữn thiet bi ve sinh  cần thiết bạn cần có mắt thẩm mỹ cao. Seabig sẽ giúp bạn tổng hợp những mẫu phòng vệ sinh, phòng tắm cho nhà ống để bạn có thể tham khảo.

Bố trí thiết bị vệ sinh cho nhà ống

Phòng tắm, phòng vệ sinh là không gian được gia chủ quan tâm rất nhiều bởi đây là nơi được sử dụng nhiều nhất trong gia đình. Với không gian phòng tắm diện tích vừa phải không quá chật chội tương đối chuẩn khoảng 4m2 chia làm 3 khu, bồn cầu, bồn rửa mặt(lavabo) và khu tắm đứng. Không gian phòng tắm hay phòng vệ sinh điều thiết yếu là cần sự thông thoáng và quan trọng là phân chia không gian khô và ướt.

Bố trí thiết bị vệ sinh cho nhà ống
                                Nhà tắm bố trí hài hòa tách rời khu tắm và khu vệ sinh tạo nên một không gian phòng tắm luôn sạch sẽ.

Bố trí một phòng tắm khoảng 4m2 thường thấy trong nhà phố. Hiện nay phần lớn các khu nhà đều có diện tích nhỏ nên khi chọn thiết bị vệ sinh cotto cho gia đình bạn cần lưu ý đo đạc diện tích phòng trước rồi chọn kích thước thiết bị vệ sinh phù hợp với nhà mình.
Bố trí thiết bị vệ sinh cho nhà ống

Khi bạn bố trí thiết bị vệ sinh cotto cao cấp cho gia đình bạn nên tách bạch 2 khu khô và ướt. Khu khô lắp đặt bồn cầu và lavabo, khu lắp bồn tắm là khu ướt. Tách riêng 2 khu riêng bằng phòng tắm đứng, bằng màn, vách lửng kính, bồn tắm hoặc tạo một cao độ nền khác so với khu vực khô. Như thế sẽ dễ dàng vệ sinh phòng tắm mà không bị nhầy nhụa nước trong phòng. Phòng vệ sinh hay phòng tắm sẽ luôn khô ráo thoáng mát tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét